Bộ sưu tập 25 khoảnh khắc ấn tượng trong Fairy Tail làm ảnh bìa facebook

Fairy Tail là manga Nhật Bản do Mashima Hiro sáng tác, hiện đang là một trong những bộ truyện được yêu thích nhất tại Việt Nam

Fairy Tail là bộ manga Nhật Bản do Mashima Hiro sáng tác, kể về cuộc phiêu lưu của Lucy Heartfilia sau khi gia nhập hội pháp sư Fairy Tail cùng Natsu Dragneel đi tìm một con rồng tên là Igneel. Tại Nhật Bản, vol thứ năm của Fairy Tail được xếp hạng 7 trong danh sách top 10 manga. Vào năm 2011, Fairy Tail trở thành manga bán chạy thứ 4 tại Nhật Bản.

Không chỉ hâm mộ tình bạn đẹp và sự quan tâm các thành viên của hội pháp sư dành cho nhau mà những trận đấu “nảy lửa” với các thế lực thù địch để bảo vệ hội, bảo vệ mái ấm của mình đã trở thành một trong những lý do khiến một lượng fan lớn không ngừng song hành cùng Fairy Tail trong thời gian qua.

Nếu bạn là fan “ruột” của bộ manga nổi tiếng này, hãy cùng ảnh bìa fb tải về và sử dụng làm cover facebook cho mình nhé ;)

Ảnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy TailẢnh bìa facebook Fairy Tail

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn