Bộ sưu tập 20 ảnh bìa facebook các mặt troll siêu hài hước

Troll là gì? Như thế nào được gọi là Troll? Mặt troll như nào? Hãy cùng ảnh bìa fb tìm hiểu nha!

Troll là một từ trong tiếng Anh, nó được hiểu là chơi khăm, chơi đểu, chơi xỏ hay cố tình chọc tức một ai đó. Tuy nhiên tại Việt Nam, Troll thường được biết đến là các câu nói, câu hỏi hay hành động mang tính chất chơi khăm, chơi khó người khác một cách hài hước, thường mang tính chất chọc ghẹo nhiều hơn là trêu tức, gây phiền toái hay gây khó chịu. Hiện nay, Troll đang được các bạn trẻ sử dụng khá nhiều cùng với đó là các hình ảnh hài hước đi kèm để tăng thêm phần "chơi khăm".

Đi cùng với Troll, cộng đồng mạng trên thế giới còn sáng tạo ra khuôn mặt Troll Face thể hiện sự nguy hiểm cùng nụ cười nhăn nhở. Đây là một trong các meme được sử dụng nhiều nhất và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Ngoài ra còn một số biến thể khác của Troll Face như Troll Dad, một người cha luôn trêu tức con mình, Troll Professor, người luôn làm các học trò của mình phát điên, Troll Police là các hành động chơi khăm của cảnh sát hay Troll Science là các bức hình thể hiện các thí nghiệm phản khoa học. Tại Việt Nam có một số cộng đồng Troll khá nổi tiếng như Troll Bóng đá hay Troll Sinh viên thu hút rất nhiều người quan tâm với các hình ảnh hài hước và vô cùng thâm thúy.

Nếu bạn thực sự thấy những hình bìa dưới đây thú vị hãy cùng ảnh bìa fb tải về và set làm hình nền nhé!

Ảnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt trollẢnh bìa mặt troll


học thiết kế websiteBình luận của bạn