Bộ sưu tập 15 hình bìa khoảng lặng đầy cảm xúc của những kẻ đang yêu

Trong cuộc sống ồn ào và xô bồ, chúng ta luôn luôn muốn có một khoảng lặng để nhìn lại mình, đặc biệt là những kẻ đang yêu, lại càng cần những khoảng lặng này.

Khi người ta yêu nhau đến một khoảng thời gian nhất định, để xác định câu trả lời cho câu hỏi được bỏ lửng bao lâu nay: "Giữa bộn bề cuộc sống, em là gì trong trái tim anh?". Vì vậy người ta thường hay có những khoảng lặng như thế này. Lặng để đủ dũng cảm đi tiếp hoặc là sẽ bỏ cuộc. Lặng để nhìn lại tình cảm của mình và của người kia. Đó là những cảm giác lơ lửng, nhiều mâu thuẫn và những nỗi nhớ vu vơ. Muốn bước tiếp nhưng lại chùn bước. Muốn làm ngơ  nhưng lại không đành. Và cả muốn nói ra hết những tâm sự như tảng đá đang chèn trước ngực nhưng lại không đủ dũng khí. Vì vậy khoảng lặng cần thiết để cùng nhau sắp xếp lại những bộn bề trong lòng. Nếu bạn đang có tâm trạng, hãy để Ảnh bìa fb cùng chia sẻ cảm giác đó nhé, lưu về và set làm hình bìa của bạn nhé!

Hình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặngHình bìa Khoảng lặng


học thiết kế websiteBình luận của bạn