Bộ avata về tình yêu buồn, thất tình đúng tâm trạng

Tổng hợp những hình ảnh avata buồn về tình yêu, hình đại diện buồn khóc lẻ loi cô đơn về tình yêu giúp vơi bớt đi nổi u sầu cô đơn của bạn.

Những hình ảnh avata buồn khóc và tâm trạng nó thường được lựa chọn mỗi lúc cô đơn hay thất tình. anhbiafb.com gửi đến bạn bộ avata tâm trạng về tình yêu tan vỡ, cảm giác cô đơn trống trải, tuyệt vọng, avata buồn ý nghĩa.

Dù bao nhiêu tuổi đi nữa thì việc bạn thất tình và bị bỏ rơi vẫn là những cảm giác mà bạn mãi mãi không thể quen được, dù là lần thứ mấy đi chăng nữa thì nó vẫn đau y như lần đầu tiên vậy. Rồi sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng có những lúc bạn buộc phải rời bỏ người mà mình yêu thương vì những lý do mà bạn không thể làm khác được, không phải bởi vì bạn không yêu họ hay yêu họ chưa đủ, mà bởi vì đó là điều bạn cần phải làm. Để đi được đến nơi mình muốn và đi thật xa, đôi khi bạn phải chuyển rất nhiều chuyến tàu, cho dù bạn đã khóc hết nước mắt như thế nào thì cuối cùng, bạn vẫn phải lên chuyến tàu đó để đến địa điểm tiếp theo, nơi mà bạn biết rằng sẽ tốt hơn cho mình, và đó là cuộc sống.

Trên đời này có người tin vào số mệnh, rằng sau tất cả những lầm lỡ, những sai trái, yêu sai người, đổ vỡ…chúng ta sẽ tìm được một người khác, và số là số mệnh, phải sai, để hồi sau gặp được người sau cùng. Nhưng trên đời này liệu có số mệnh? Có người sau cùng? Có lẽ chẳng phải vận mệnh nào đưa ai đến bên ai, mà là trong thế giới mênh mông này, con người ta gặp được một người hợp ý, và rồi lựa chọn ở bên nhau. Tin chắc rằng cả đời này chúng ta sẽ đi qua rất nhiều người có khả năng cùng mình đi đến cuối đời, nhưng tuỳ thời điểm, chúng ta sẽ có những kết cục khác nhau…

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn