Bộ avata face book về những cái nắm tay ngọt ngào lãng mạn

Avata lãng mạn nắm tay bên nhau cực đẹp của các cặp đôi yêu nhau. Những cái nắm tay nhẹ nhàng nhưng chứa đựng biết bao ngọt ngào và ấm áp.

Có ai đó đã từng nói rằng, hạnh phúc đến từ những cái năm tay thật chặt. Tình yêu chẳng phải bắt đầu từ những ánh mắt nhìn nhau thẹn thùng, những lần vô tình chạm lấy đôi bàn tay nhau. Cái nắm tay thật chính là cách thay cho câu nói có em/có anh ở đây rồi. Bởi thế có những cái nắm tay mang đến cho người ta sự yên tâm, cảm giác được chia sẽ. Cũng có thể cái nắm tay đó sẽ theo bạn đến cuối cuộc đời. 

Cái nắm tay còn chứa đựng 1 tình yêu ngọt ngào và bền vững, là 1 lời hứa ngọt ngào để cả 2 cùng nhau vượt qua những khó khăn trở ngại đang chờ phía trước. Ấm áp đôi khi chỉ cần 2 đôi bàn tay khẽ đang nhẹ vào nhau cùng nhau ngồi dưới khung cưa sổ nhìn ngắm khung cảnh tuyệt vời ngoài kia. Hoặc có đôi khi là dắt nhau đi khắp mọi nơi trên thế gian này. 

Cùng anhbiafb.com tải ngay bộ ảnh avata ngọt ngào này, để những cảm xúc về tình yêu đẹp đẽ sẽ đọng lại bên bạn mỗi ngày. 

 

 

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn