Bộ ảnh bìa facebook các quotes tiếng anh ý nghĩa về tình yêu

Tải ngay những câu nói ý nghĩa về về tình yêu bằng tiếng anh cùng với những hình ảnh đặc sắc ấn tượng.

Tổng hợp các hình ảnh những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh anhbiafb.com gửi đến bạn để làm ảnh bìa, avata face book, ảnh bìa về các câu nói ý nghĩa trong tình yêu mà chắn hẳn bản phải nên 1 lần thử cho trang cá nhân của mình. Cùng tìm hiểu và chiêm nghiệm các giá trị của tình yêu qua bộ ảnh các câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu này nhé! 

Tình yêu tuyệt vời nhất là tình yêu đánh thức tâm hồn, để ta có thể tìm kiếm nhau nhiều hơn nửa. Tình yêu đem đến ngọn lửa và sự bình yên trong tâm hồn. Đó là tình yêu mà anh muốn dành cho em suốt đời này. 

Yêu và được yêu để cảm nhận ánh dương từ 2 phía. 

Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em.

Bạn hiểu được rằng, tình yêu là khi bạn mong muốn nhìn thấy người mình yêu được hạnh phúc, dù hạnh phúc của họ không có sự hiện diện của bạn. 

Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.

Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.

Anh tin chắc rằng điều này sẽ không hề dễ dàng. Anh tin chắc rằng sẽ có một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời mình một trong hai chúng ta muốn rời bỏ. Nhưng anh cũng tin chắc rằng nếu giờ đây anh không ngỏ lời cùng em thì trong suốt quãng đời còn lại của mình, anh sẽ phải hối tiếc bởi vì anh biết rằng trong trái tim anh chỉ duy nhất có em thôi.


học thiết kế websiteBình luận của bạn