Ảnh bìa Minions, ảnh bìa facebook Minions dễ thương

Minions – Kẻ cắp mặt trăng là cái tên mà hầu như giới trẻ chúng ta ai cũng đã nghe qua nhiều lần chứ không phải một lần. Một nhân vật khá là dễ thương, đáng yêu, tình cách ngộ nghĩnh khến người xem phải phát cuồng vì chúng

Có bề ngoài lùn tịt với vẻ hớn hở cực kỳ đáng yêu, nhưng các fan ruột có lẽ cũng khó mà phân biệt được cả đám Minion. Chỉ có những ai làm việc với chúng hàng ngày như Gru mới có thể chỉ ra vanh vách đâu là Larry, Dave, Kevin, Jerry hay Phil ... Theo như bật mí trên các trang mạng thì những đặc điểm sẽ giúp bạn tách biệt được hội Minion này là hình dáng cơ thể, số mắt (Minion có một hoặc hai mắt), tóc, quần áo, cỡ mắt hay cả ... vòng eo.

Không chỉ dừng lại là hình ảnh hoạt hình dễ thương và ngộ nghĩnh từ Minons, mà đây cũng là một trong những Icon vui nhộn đã được facebook dùng để các bạn tận dùng vào các bình luận và tương tác trên mạng xã hội facebook. Không chỉ có trên phim, truyện, hay một ảnh bìa Minons… mà các bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy các Minons ở các đồ dùng và vật phẩm cá nhân hay quà lưu niệm….

Tải ngay ảnh bìa minion đẹp cho facebook cùng anhbiafb.com 


học thiết kế websiteBình luận của bạn