20 hình bìa facebook đẹp về loài hoa bồ công anh

Bồ Công Anh là một loài hoa dại, có nhiều ở các miền khí hậu ôn đới. Đây là loài hoa được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và được biết đến với ý nghĩa là lời tiên tri cho tình yêu.

Hoa Bồ Công Anh còn có tên gọi khác là Hoàng hoa địa đinh, Phù Công Anh... Đây là loài hoa được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và được biết đến với ý nghĩa là lời tiên tri cho tình yêu. Bồ công anh là loại cây nhỏ, thường cao 0,6-1m, đôi khi cao tới 3m, thân mọc thẳng, nhẵn, không cành hoặc rất ít cành. Bồ công anh thường được chọn trong trò chơi đếm cánh hoa tình yêu. Không chỉ thế, do hoa nở và tàn theo giờ, những người chăn cừu thường xem loại hoa dại này như một chiếc đồng hồ vậy. Hoa chỉ luôn vươn mình theo gió, đưa những cánh hoa bay khắp trần gian.

Hãy cùng anhbiafb.com lưu lại bạn nhé!

Hình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anhHình bìa hoa bồ công anh


học thiết kế websiteBình luận của bạn