20 hình bìa facebook dành cho các bạn mập đẹp béo dễ thương

Bài viết này anhbiafb dành tặng cho những bạn có cơ thể mũm mĩm, dễ thương và luôn tự tin trong cuộc sống

Nhiều chị em khi cân nặng của họ nhảy lên một nấc nào đấy quá so với cân chuẩn thì họ luôn tự cho mình là béo, là mập. Sau đó họ lại đề ra một kế hoạch ăn kiêng hoàn hảo để nhằm lấy lại vóc dáng chữ S ngày nào. Nhưng ít ai biết rằng, lợi thế của việc mập mạp là những điều như sau:

1. Xét trên phương diện tướng số, người có phúc cần phải có một cơ thể đầy đặn nhất định, như vậy tức là đẫy đà là biểu tượng của một dạng tướng phúc. Do đó, người phụ nữ mũm mĩm một chút sẽ có mệnh tốt hơn.

2. Những phụ nữ có thân hình tròn trịa, mũm mĩm thường có nét gì đó rất hồn nhiên và đáng yêu như trẻ con vậy, chính là do họ có  gene hạnh phúc nhiều hơn.

3. Một cô nàng mũm mĩm luôn đem lại một cảm giác thật đầy đặn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, người đàn ông sẽ trở nên dễ chịu hơn khi vừa về tới nhà là có thể giang rộng vòng tay ôm “cục mỡ” ấm áp từ phía sau, thay vì khó chịu khi phải tận hưởng một “que củi” đầy xương xẩu.

Chỉ với 3 lí do trên hoàn toàn khiến bạn yên tâm với vóc dáng quá khổ của mình chứ, anhbiafb.com chúc bạn lựa chọn được một hình nền ưng ý!

Hình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thươngHình bìa mập đẹp béo dễ thương

Hình bìa mập đẹp béo dễ thương


học thiết kế website