15 cover đẹp cho những bạn trẻ đang chênh vênh giữa tuổi thanh xuân

Bài viết này dành tặng cho những bạn trẻ đang mang trong mình một tâm trạng, một mối lo ngại lớn - Nỗi chênh vênh ở tuổi đôi mươi

Tuổi 21, cái tuổi chênh vênh trước mọi quyết định và từng bước chập chững vào đời. Khi còn non dại, chưa đủ trải nghiệm, cuộc sống xa nhà với bao lo toan chồng chất dường như có thể quật ngã bạn bất cứ lúc nào. Bắt đầu tập cho mình những suy nghĩ trưởng thành, bạn tự hỏi: làm sao để kiếm được một công việc với tấm bằng màu đỏ vừa nhận trên tay?

Khi 23, bạn chưa đủ sự trải nghiệm để thấu hiểu mọi việc, chưa đủ chín chắn để quyết định một điều và chưa đủ trưởng thành để hiểu rõ cuộc đời. Chính vì thế, việc lựa chọn một vấn đề cá nhân có thể ảnh hưởng đến cả một chặng đường dài sau này. Lại là nỗi sợ lấn át hết những ước ao và hy vọng! Sợ mình chọn sai, sợ mình bước nhầm đường và sợ mình không còn con đường để quay lại.

25 tuổi vẫn được xem là người trẻ, nhưng nó không còn là cái thời 18 tuổi mộng mơ bước vào đời với rạo rực những hoài bão ước mơ nữa rồi. Cột mốc tuổi 25 chính là lúc mà người ta bắt đầu chững lại, nhìn xem mình đã và đang làm được gì, đứng ở đâu trong xã hội này, khẳng định được bản thân mình là ai.

Hãy để ảnh bìa fb chia sẻ nỗi lo lắng của bạn với bộ hình bìa sau bạn nhé!

Hình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênhHình bìa chênh vênh


học thiết kế websiteBình luận của bạn