15 ảnh bìa facebook đẹp và ấn tượng nhất về người anh hùng Logan

Gần đây, Logan trong chuỗi phim chiếu rạp X-men đã kết thúc, để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc hỗn độn và hụt hẫng.

Logan là một nhân vật hư cấu của Marvel, với Logan, sự chậm đi của quá trình lão hóa do tác dụng của healing factor trong cơ thể, không hẳn là một món quà, mà còn là lời nguyền ác độc. Khi chính mắt anh phải sống từng ấy năm để chứng kiến những người mình yêu thương đều lần lượt qua đời, vì mình, do mình hoặc bị chính tay mình giết như Jean Grey.

17 năm, một vai diễn biểu tượng kinh điển dừng lại, và người anh hùng nào cũng cần phải nghỉ ngơi, bộ phim dài tập kết thúc, để lại trong lòng khán giả nhiều cảm giác hỗn đỗn, mất mát, và cả hụt hẫng.

Nếu bạn yêu thích nhân vật và theo dõi nhân vật này như 1 fan trung thành vậy thì hãy cùng ảnh bìa fb tải ngay trọn bộ sưu tập hình bìa của Logan nhé ;)

Ảnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhấtẢnh bìa Logan đẹp nhất


học thiết kế websiteBình luận của bạn